208448

Phòng tránh ngộ độc thực phẩm những ngày nắng nóng

Tình trạng ngộ độc xảy ra có thể do rất nhiều nguyên nhân, đặc biệt vào những ngày nắng nóng lại càng có nhiều tác động gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến tình trạng ngộ độc thực phẩm xảy ra cao hơn. Nhiều nguyên nhân dẫn đến việc ngộ độc có thể kể tới như các loại vi khuẩn, virus, hoặc độc tố lan truyền từ trong thực phẩm. Vì vậy mà con người lại càng dễ mắc bệnh nếu như ăn uống phải những đồ ăn nhiễm khuẩn. Vậy làm thế nào để phòng tránh ngộ độc thực phẩm những ngày nắng nóng?

Phòng tránh ngộ độc thực phẩm những ngày nắng nóng

Đăng lúc 6 ngày trước · 0 lượt xem

Đề phòng nguy cơ ngộ độc thực phẩm học đường

Để đề phòng ngộ độc thực phẩm học đường, các phụ huynh và giáo viên nên khuyến cáo học sinh không nên mua đồ ăn vặt không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Đăng lúc 16 ngày trước · 0 lượt xem

6 nguyên tắc bảo quản thực phẩm mùa nắng nóng

Bảo quản thực phẩm không đúng quy cách có thể sẽ dễ dàng bị nhiễm vi khuẩn. Các vi khuẩn này có thể vẫn còn tồn tại sau khi chế biến. Hơn nữa, khi vi khuẩn đã xâm nhập được vào thực phẩm chúng sẽ sinh sôi và làm giảm chất lượng thực phẩm hoặc tạo ra chất độc cho cơ thể người.

Đăng lúc 16 ngày trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 21 ngày trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 22 ngày trước · 0 lượt xem

Hỗ trợ xi măng làm đường: Chủ trương hợp lòng dân

Xã Tế Thắng về đích nông thôn mới năm 2017, năm nay 2024 xã Tế Thắng là được huyện chọn xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao và xây dựng 2 thôn nông thôn mới kiểu mẫu là thôn Thổ Nam và thôn Đại Đồng.

Đăng lúc 22 ngày trước · 0 lượt xem

Lễ khánh thành nhà văn hóa thôn Đậu Yên, xã Tế Thắng

Chiều 15/2, cán bộ và nhân dân thôn Đậu Yên - xã Tế Thắng, đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa của thôn. Dự và chúc mừng tại buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND- Uỷ ban MTTQ Việt Nam, cán bộ, Công chức xã, các cơ quan ban ngành, các đơn vị trường học, trạm y tế, công an, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và toàn thể nhân dân trên địa bàn thôn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Cẩm nang vàng để bảo quản thực phẩm Tết an toàn và tươi ngon

Trước và sau Tết Nguyên Đán là thời điểm tủ lạnh của mỗi gia đình đều đầy ắp các loại thực phẩm. Bảo quản đúng cách, thực phẩm sẽ giữ được chất dinh dưỡng và độ tươi ngon, an toàn.

Đăng lúc 17 ngày trước · 0 lượt xem

XÃ TẾ THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG - AN NINH NĂM 2023

Chiều ngày 30/11, xã Tế Thắng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Về dự có đại diện Công an huyện, BCH Quân sự huyện, BTV Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, công chức, công an xã, bí thư chi bộ, thôn trưởng, tổ an ninh trật tự, thôn đội trưởng.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem