Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

MTTQ huyện trao bò sinh sản cho hộ nghèo năm 2019

Chiều ngày 7/10/2019, tại xã Tế Thắng, UBMTTQ huyện tổ chức lễ trao bò sinh sản cho hộ nghèo năm 2019. Đồng chí Nguyễn Quốc Tiến - BTHU - CT HĐND huyện tới dự.

MTTQ huyện trao bò sinh sản cho hộ nghèo năm 2019

Đăng lúc 1 năm trước · 337 lượt xem

Hội nghị bàn giải pháp sản xuất nông nghiệp cao trên địa bàn huyện

Chiều ngày 6/12/2019, tại nông trại Queen Farm, thôn Dục Tú, xã Quảng Tân, huyện Quảng Xương, đoàn công tác của huyện do đồng chí Mai Nhữ Thắng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Phong Cách Mới bàn giải pháp sản xuất nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn huyện Nông Cống. Tham dự hội nghị có bà Phạm Thị Thanh Hương, Trưởng phòng quản lý công nghệ Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Thanh Hóa; ông Trần Văn Tân, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Phong Cách Mới.

Đăng lúc 1 năm trước · 364 lượt xem

Người tốt, việc tốt